Breaking News
Loading...
Friday, March 13, 2015

Tivi nhà bạn có vấn đề, bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể mang vác chúng chạy từ nhà đến trung tâm bảo hành tivi tại quận 1 được vì tivi quá cồng kềnh, bỏ qua những nỗi bận tâm ấy hãy yên tâm gọi cho chúng tôi với hệ thống phục vụ sửa chữa tivi tại nhà tiện lợi nhanh nhất khi khách hàng gọi điện, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc


Tivi nhà bạn bị hỏng, bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể mang vác chúng chạy từ nhà đến trung tâm bảo hành tivi tại quận 1 được vì tivi quá khổ, bỏ qua những nỗi bận tâm ấy hãy yên tâm gọi cho Nguyễn Kim với hệ thống chuyên sua tivi tai nha nhanh nhất khi khách hàng gọi, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc
Khi bạn tự mình đem tivi đi sửa, chỉ một vài sơ xuất, va chạm khi chuyển vận cũng sẽ ảnh hướng lớn đến màn hình tivi LCD của bạn khi sửa xong. Vì vậy để tránh những rủi ro này bạn nên gọi cho Nguyễn Kim . Nguyễn kim sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, chất lượng.

Chuyên sửa tivi tại nhà quận 1 bị:
Cháy nổ, ti vi không lên hình, sửa tivi không thấy đèn báo nguồn, sửa bệnh mở tivi lên một lúc sau tivi mới chạy bình thường, nhận sửa tivi chạy một lúc lại tắt, sửa tivi có màu đỏ gạch một lúc mới sang, sửa màn hình tivi chỉ sáng một nửa trên hoặc dưới . Sửa không nhận độ phân giải ban đầu của nhà sản suất, sửa mất hết các chức năng hiển thị ở menu điều khiển ở màn hình, sửa màn hình bị sai chế độ màu, sửa bệnh tivi không hiển thị ảnh màn hình trắng xóa, hình ảnh bị mờ sương hay âm ảnh, Hình ảnh bị sai màu, lệch màu, các nét chữ bị xé, méo xệch , bị đen ½ màn hình… và còn nhiều bệnh khác nữa.

Khi tìm đến dịch vụ sua tivi tai nha quan 1 của Nguyễn Kim bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí sửa chữa, và chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi Kim luôn đưa ra báo giá cạnh tranh nhất cho bạn.

Không chỉ vậy, mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau khi sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi khách hàng gọi điện đến dịch vụ sua tivi nguyen kim. Nguyễn kim tự hào mang đến dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ở quận 1 uy tín với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
NGUYỄN KIM 0866.831.713 – 0866.832.570

  • Tổng Đài: 08.668.09.563 – 08.668.09.564
  • Hotline: 0976.710.232
  • Địa chỉ LH: 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú ,Tphcm
  • Website: http://suativinguyenkim.com/

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.